Các dịch vụ:
*

Dịch vụ Quản lý Tòa nhà

Với một đội ngũ điều hành và quản lý có chứng chỉ quản lý bất động sản chuyên nghiệp, sự am hiểu về quy trình vận hành các khu dân cư cao cấp và nhiều kinh nghiệm trong việc phối hợp về quản lý hành chánh với chính quyền địa phương tại khu dân cư.

Tư vấn quản lý bất động sản ở giai đoạn bắt đầu thực hiện dự án:

Từ khi tiến hành lập dự án khu dân cư, công ty chúng tôi sẽ tham gia tư vấn cho chủ đầu tư về góc nhìn của một nhà quản lý vận hành khu dân cư, chung cư Các tư vấn này tác động hữu ích vào tất cả các bước từ phát triển ý tưởng kinh doanh, thiết kế toà nhà các vấn đề pháp lý chuẩn bị cho hoạt động sau này.

Tư vấn chuẩn bị cho dự án đi vào hoạt động:

Ngay khi dự án đang tiến hành xây dựng , trước khi dự án đưa vào hoạt động, Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ đầu tư về chuẩn bị ngân sách để khai trương và hoạt động sau khi tư vấn về việc thành lập ban quản trị khu dân cư, tư vấn soạn thảo quy chế hoạt động của từng khu dân phù hợp với tiêu chí của chủ đầu tư cũng như đặc thù của từng khu dân cư.



Sửa chữa và bảo trì cung cấp từ dịch vụ Quản lý Tòa nhà :

Chúng tôi sẽ có các kỹ sư và kỹ thuật viên lành nghề thực hiện các công tác bảo dưỡng và bảo trì toà nhà , khu dân cư, cung cấp dịch vụ sửa chữa khẩn cấp, tư vấn chủ đầu tư về các giải pháp an toàn và tiết kiệm khi vận hành toà nhà, tư vấn trang bị các thiết bị máy móc trong toà nhà.

Dịch vụ Quản lý Tòa nhà nhà văn phòng hay chung cư đang là một trong những ngành kinh doanh hot hiện nay. Có rất nhiều chủ đầu tư khi lập dự án đã đưa ra kết hoạch xây dựng đội ngũ nhân lực ban quản lý tòa nhà riêng để thực hiện các công việc vận hành quản lý tòa nhà cho từng dự án của mình. Tuy nhiên, việc xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân sự có chuyên môn và chuyên nghiệp không phải vấn đề dễ dàng. Chính vì vậy, nhiều công ty kinh doanh dịch vụ quản lý ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày càng lớn.

Quản lý giá dịch vụ nhà chung cư hay giá dịch vụ quản lý tòa nhà đều là những khái niệm được quan tâm và bàn đến rất nhiều tại các dự án bất động sản nhà ở và cả cho thuê. Mức giá này hiện đang không nhất quán giữa các dự án mặc dù đã có nhiều thông tư, nghị định và quy định của bộ xây dựng cũng như chính phủ. Giữa các dự án vẫn có những mức giá dịch vụ rất khác
nhau.



Giá dịch vụ Quản lý Tòa nhà chung cư giao động từ 6000-12000đ / m2 tùy vào những tiện ích khác nhau mà dự án đó mang lại cho cư dân hoặc tùy vị trí đắc địa của dự án.

Trước những bất cập và diễn biến phức tạp của vấn đề giá cả cũng như phí dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng, chung cư các chủ đầu tư là những người tiên phong cần đưa ra những giải pháp để làm sao cân bằng được vấn đề này. Ngoài việc tích cực đầu tư xây dựng đội ngũ nhân sự, đào tạo chuyên môn quản lý tòa nhà chuyên nghiệp các chủ đầu tư cần hợp tác lâu dài với những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn cao cấp.

Việc làm này sẽ vừa giúp giải đáp được bài toán quản lý đau đầu mà còn giúp cư dân hoàn toàn yên tâm để lựa chọn cho gia đình mình một chốn an cư tốt nhất mà vẫn được hưởng chọn tiện ích dự án mang lại nhưng chi trả mức giá dịch vụ quản lý hợp lý nhất.

Tốc độ đô thị hóa quá nhanh đã khiến cho các tòa nhà mọc lên như nấm. Kéo theo đó, lối sống văn minh cũng góp phần khiến nhiều người ngày càng đi theo xu hướng của cuộc sống hiện đại đầy tiện ích. Họ mong muốn được phục vụ tốt nhất để có một cuộc sống ổn định, an toàn và tiện nghi. Một trong số những thứ có thể giúp đáp ứng điều trên chính là chọn sinh sống và làm việc ở trong một tòa nhà.

Trên thực tế, đã có không ít người thừa nhận rằng họ tìm những Tòa nhà để làm việc hay sinh sống là bởi tại đó có những khu nhà trọ cần quản lý và cần có dịch vụ quản lý tòa nhà hợp lý. Nhờ có dịch vụ này, đời sống của họ được đảm bảo hơn. Từ đó, họ có thể yên tâm thực hiện các hoạt động của mình.



Có thể dễ dàng nhận thấy, ban quản lý của tòa nhà hết sức quan trọng. Nhờ có họ mà những mong muốn kể trên được đáp ứng. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều đơn vị lựa chọn người thực hiện việc quản lý rất khắt khe.

Chức năng nhiệm vụ của ban dịch vụ Quản lý Tòa nhà luôn được đánh giá rất cao. Nếu làm không đúng, hậu quả sẽ rất khó lường. Thông thường, họ sẽ phải thực hiện những việc làm sau để có thể được coi là hoàn thành tốt công việc của mình:

- Thực hiện đầy đủ các dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà: Trong quá trình mua hoặc thuê bất động sản, bản hợp đồng đưa ra sẽ bao gồm những gì mà khách hàng được hưởng trong dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà. Trong khi khách hàng có nhiệm vụ phải đóng tiền đầy đủ thì phía bên ban quản lý buộc phải thực hiện tất cả các công việc đã nêu rõ ở hợp đồng.
- Kiểm tra các hoạt động trong tòa nhà một cách thường xuyên hoặc định kỳ.
- Trong trường hợp được ban quản trị ủy quyền thì ban quản lý tòa nhà có thể hỗ trợ đi thu các khoản phí cần thiết.
- Luôn có sự phối hợp nhịp nhàng với ban quản trị, cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo không có sai sót xảy ra.

Để có thể mua hoặc thuê được bất động sản ưng ý, mọi khách hàng đều nên kiểm tra kỹ lưỡng về dịch vụ quản lý tòa nhà mà bên bán hoặc cho thuê có thể thực hiện. Đồng thời kiểm tra chất lượng công việc của đội ngũ quản lý để đảm bảo quyền lợi của chính mình.

Việc tối ưu hóa nguồn lợi khai thác từ tòa nhà như kết hợp làm quán cà phê ở tầng trệt, cho thuê quảng cáo, xây dựng đội kỹ thuật nội bộ, và những lưu ý khi bắt đầu nghiên cứu và đầu tư vào mô hình này như xác định thị trường, khách hàng tiềm năng và cách tiếp cận khách hang để giảm thiểu rủi ro.

Ngoài ra cần phải lưu ý đến việc cần phải trang bị kiến thức về quản lý tòa nhà một cách bài bản để một nhà đầu tư cá nhân cũng có thể vận hành tốt bất động sản cho thuê của mình.

Việc quản lý và vận hành tòa nhà đòi hỏi phải có nhiều kiến thức, kỹ năng như kỹ thuật như điện, nước, các quy định cũng như thủ tục về điều kiện PCCC, quy định về pháp lý, hợp đồng thuê và nhiều vấn đề không tên phát sinh khi vận hành một tòa nhà. Song tại Việt Nam, vẫn chưa có chương trình đào tạo


© 2007 - 2021 http://cuacong.nhadatlongthanh.org
- Phone: +84-908-744-256